Công dụng sâm ngọc linh đối với sức khỏe

cong dung sam ngoc linh doi voi suc khoe

Phiên chợ sâm núi Ngọc Linh diễn ra từ ngày một đến ngày 3 hằng tháng tại quận Nam Trà My lôi kéo hàng chục gian hàng, đặc biệt cơ quan chức năng sẽ kiểm soát chặt chẽ nguyên cớ nhằm đảm bảo 100% sâm tại phiên chợ là sâm thật.
Sáng 29-9, ông Hồ quang quẻ Bửu, chủ tịch UBND thị xã Nam Trà My, thức giấc Quảng Nam, cho biết phiên chợ sâm Ngọc Linh lần đầu tiên sẽ kể từ ngày 1-3/10 tại trung tâm thị xã, hội tụ hơn 20 gian hàng trưng bày giới thiệu cây sâm Ngọc Linh của các hộ trồng sâm, các sản phẩm được chế biến trong khoảng sâm Ngọc Linh của những đơn vị như rượu sâm, viên nang sâm, trà sâm, kẹo sâm,…

tuy nhiên, hơn 30 gian hàng nông – lâm nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đặc trưng của vùng Trà My và vùng núi Quảng Nam như quế Trà My, hàng thổ cẩm, các mẫu cây dược liệu,… cũng được giới thiệu, bày bán tại phiên chợ sâm Ngọc Linh lần này.

Đây còn là dịp để những hộ trồng sâm, nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà điều hành gặp gỡ, bàn luận mang nhau về bí quyết trồng, chế biến, tiêu thụ những sản phẩm trong khoảng sâm Ngọc Linh.

Sâm củ Ngọc Linh và các sản phẩm trong khoảng sâm Ngọc Linh luôn thu hút sự quan tâm của người sử dụng.

đặc biệt, trong bối cảnh trên thị phần mang nhiều chiếc thảo dược như tam thất được “hóa phép” thành sâm Ngọc Linh, gây tâm lý hoang man cho người dùng thì tại phiên chợ sâm Ngọc Linh, các cơ quan chức năng sẽ giám sát chặt chẽ căn nguyên sản phẩm, đảm bảo sâm tại lễ hội là sâm thật chính hiệu.

Sâm Ngọc Linh phân bố trên vùng sinh thái hẹp, nói quanh đỉnh núi Ngọc Linh, dưới các tán rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Nam Trà My của tỉnh Quảng Nam và hai thị xã Tu Mơ Rông, Đắk Glei (tỉnh Kon Tum); và đã được xác nhận là sản phẩm quốc gia.

Tham khảo: Trẻ khóc đêm thì phải làm sao và cách giúp bé

Chuabenhyeusinhly của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *